Đấu trường chân lý, Gaming

Tin Tức DTCL Mùa 7.5 Thủy Long Thần Xuất Hiện?

Tin Tuc DTCL Mua 7.5 Thuy Long Than Se Xuat Hien 4

TFT (DTCL) mùa 7 đang là một tựa game siêu hot hiện nay vì cách chơi cũng như những tộc hệ đặc biệt và đặc biệt nhất trong mùa này là những con Rồng Thần. Và có một số thông tin về DTCL mùa 7.5 với linh thú mới là Ao Shin Lướt Sóng, anh em hãy cùng mình xem phần thông tin bài viết bên dưới để xem có gì đặc biệt nhé.

DTCL Mùa 7.5 Có Thể Sẽ Có Sự Xuất Hiện Của Thủy Long Thần

Tin Tuc DTCL Mua 7.5 Thuy Long Than Se Xuat Hien 1

Mới đây, đã có những hình ảnh về Ao Shin Lướt Sóng xuất hiện. Ao Shin Lướt Sóng là một linh thú cấp huyền thoại mà người chơi có thể mở ra được từ trứng và có mốc 1 sao, 2 sao và 3 sao. Ngoài ra còn sẽ có những linh thú khác nữa lấy chủ đề bãi biển được ra mắt.

Hình ảnh về Ao Shin Lướt Sóng sắp tới:

Tin Tuc DTCL Mua 7.5 Thuy Long Than Se Xuat Hien 3

Liệu đó có phải sẽ có tộc hệ mới là Thủy Long mùa 7.5 sắp tới, theo mình suy đoán thì rất có thể hệ tộc mới là Thủy Long sẽ xuất hiện. Vì chủ đề lần này là thế giới rồng và mỗi con rồng đều mang các hệ nguyên tố chủ đề riêng như Cuồng Long là lửa, Lôi Long là điện, Ám Long là bóng tối, Ngọc Long có tượng ngọc màu xanh tượng trưng cho cây… và vẫn còn thiếu nước, một nguyên tố không thể thiếu khi được kể tên. Hay Yasuo Huyễn Long cũng là linh thú cấp huyền thoại và cũng là tướng thuộc tộc Huyễn Long trong TFT và nó là linh thú chủ đạo của mùa này thì rất có thể Ao Shin Lướt Sóng sẽ là linh thú huyền thoại chủ đạo và cũng là tướng thuộc tộc Thủy Long mùa tiếp theo thì sao đúng không anh em?

Những linh thú tượng trưng cho những con Rồng Thần trong DTCL mùa 7:

Tin Tuc DTCL Mua 7.5 Thuy Long Than Se Xuat Hien 2
Linh Thú Tướng Rồng Trong DTCL
Ao Shin Ao Shin
Ao Shin Vũ Trụ Aurelion Sol
Bruno Khủng Long Shi Oh Yu
Bruno  Daeja
Umbra  Sy’Fen
Umbra Long Tộc Shyvana
Umbra Hoàng Kim  Idas

Ngoài ra còn có 3 biểu cảm là phần thưởng cuối cùng của Vé Thế Giới Rồng DTCL mùa 7.5 tới, anh em hãy nhìn thử xem 3 biểu cảm ấy có quen không. Đúng vậy, chi tiết của nó khá giống với con rồng trong bộ skin Kai’sa Thủy Long Nữ. Nên Thủy Long có thể sẽ mang hình dạng của con rồng trong biểu cảm hoặc sẽ mang hình dạng của Ao Shin Lướt Sóng.
Từ những thông tin mình nêu ra ở trên thì hệ Thủy Long là hệ mới tiếp theo là rất cao. Nhưng đây cũng chỉ là suy đoán của mình nên cũng có thể sai sót. Anh em chỉ có thể chờ để biết thêm thông tin vào bản cập nhật 12.17 tiếp theo.

Tin Tuc DTCL Mua 7.5 Thuy Long Than Se Xuat Hien

Thời gian ra mắt bản cập nhật DTCL mùa 7.5 theo thông tin được hé lộ:

DTCL mùa 7.5 dự kiến sẽ cập bến vào ngày 8/9 trong bản cập nhật 12.17, hay anh em cũng có thể trải nghiệm trước bản big update của TFT vào ngày 24/8 tại máy chủ PBE. Và cảm ơn anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em có một ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *