Mobile, Tin tức công nghệ

Apple Sẽ Ra Mắt Màn Hình Mini Led 27 Inch Trong Quý Đầu Tiên Của Năm 2023

Apple Se Ra Mat Man Hinh Mini Led 27 Inch Trong Quy Dau Tien Cua Nam 2023 1

Theo thông tin mới nhất, Apple đang lên kế hoạch ra mắt 1 màn hình Mini Led 27 inch đầu năm tới. Trong quá khứ, chúng ta đã nghe rất nhiều lần rằng Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt màn hình Mini Led 27 inch nhưng sản phẩm không đáp ứng thời hạn. Giờ đây, nhà phân tích Ross Young cho thấy Apple đang lên kế hoạch ra mắt màn hình trong quý đầu tiên của năm tới.

Apple Sẽ Ra Mắt Màn Hình Led Mini 27 Inch Trong Quý Đầu Tiên Của Năm 2023 (Tin Đồn)

Ross Young đã chia sẻ chi tiết về việc phát hành màn hình Mini Led 27 inch của Apple trong một tweet với người siêu theo dõi của anh ấy. Nếu tin tức không có bất kỳ vấn đề nào, công ty có thể thấy phù hợp để phát hành màn hình trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3. Ban đầu, Young cho rằng Apple sẽ ra mắt màn hình Mini Led 27 inch vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên sau đó, ông đã trích dẫn rằng buổi ra mắt đã bị trì hoãn cho đến tháng Mười. Bây giờ, chúng ta có một khung thời gian mới để mong đợi.

Apple Se Ra Mat Man Hinh Mini Led 27 Inch Trong Quy Dau Tien Cua Nam 2023 2

Apple đã phải đối mặt với những hạn chế về nguồn cung trong một thời gian và sẽ không sai khi cho rằng đây có thể là lý do cho sự chậm trễ. Nếu bạn đang mong chờ nó, màn hình 27 inch của Apple sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho ProMotion và tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, màn hình sẽ có công nghệ Mini led để tăng cường độ chính xác màu sắc và màn hình sáng hơn.

Hãy lưu ý rằng màn hình Mini Led 27 inch sẽ không phải là người kế thừa của màn hình Pro XDR. Điều này là do cái sau có độ phân giải 6K và màn hình lớn hơn. Màn hình Mini Led sắp tới sẽ tương tự như màn hình phòng thu, có cùng kích thước màn hình. Tuy nhiên, màn hình sắp tới sẽ đắt hơn so với màn hình studio 1.599$ do công nghệ ProMotionMini Led.

Và đó là tất cả thông tin của bài viết này, cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết. Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *