Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ám Long Chiến Binh Pantheon DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Am Long Chien Binh Pantheon DTCL Mua 7.5 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 đã sắp ra mắt tại máy chủ Việt Nam, Ám Long tuy đã mất đi Pyke và Elise nhưng thay vào đó là sự xuất hiện của Pantheon dtcl mùa 7.5. Liệu Pantheon với hệ Ám Long và Chiến Binh có thực sự mạnh và nên chơi đội hình nào để tối ưu hóa hết sức mạnh đến từ con tướng này? Vậy thì mình sẽ cho anh em biết 1 đội hình Pantheon cực mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa tiếp theo và đó chinh là đội hình Ám Long Chiến Binh Pantheon DTCL Mùa 7.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Ám Long Chiến Binh Pantheon DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Pantheon DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Chien Binh Pantheon DTCL Mua 7.5 1
Tướng Sy’Fen (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Pantheon (4 vàng), Sylas (3 vàng), Olaf (3 vàng), Jax (2 vàng), Zyra (2 vàng), Yone (2 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện và đội hình này rất dễ build.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu và lợi tức đầu game để lên cấp sớm.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể sử dụng khung đội hình như hình dưới đây để giữ máu, nếu như anh em có đủ trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Sylas hay Dao Điện cho Zyra để giữ máu tốt hơn.

Doi Hinh Am Long Chien Binh Pantheon DTCL Mua 7.5 3

Ở giai đoạn tiếp theo, anh em có thể để Sylas cầm trang bị hộ Pantheon và khi nào kiếm được Pantheon thì anh em chuyển trang bị lại. Sau đó thì anh em lên cấp 7, nếu như anh em có được Yasuo thì lấy Yasuo làm carry phụ còn không thì lấy Sy’Fen làm carry phụ và tiếp tục tích lợi tức lên cấp 8.

Doi Hinh Am Long Chien Binh Pantheon DTCL Mua 7.5 2

Sau đó, anh em hãy dùng lợi tức lên cấp 9 và hoàn chỉnh đội hình của mình.

Doi Hinh Am Long Chien Binh Pantheon DTCL Mua 7.5 6

Nâng Cấp Rồng Thần Bạn Thân I, II và III đều rất phù hợp cho đội hình này nên nếu anh em ra Nâng Cấp đó thì anh em nên chọn nhé. Anh em lưu ý đừng nên để Pantheon bị carry team đối phương nhắm đến đầu tiên và nên để nó ở phía ngược lại với Sy’Fen nhé anh em.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ám Long Chiến Binh Pantheon DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Chien Binh Pantheon DTCL Mua 7.5 4
Pantheon Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân.
Sy’Fen/ Yasuo Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Giáp Mùa Đông.
Sylas Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Áo Choàng Lửa.

Ngoài ra Pantheon dtcl mùa 7.5 còn có thể sử dụng trang bị theo kiểu full chí mạng nhưng mình không đề nghị sử dụng trang bị ấy với đội hình này cho lắm nhưng nếu anh em muốn sử dụng thì anh em có thể thử hoặc tự sáng tạo các trang bị khác theo ý muốn của anh em.

Tham Khảo Thêm Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Ám Long Chiến Binh Pantheon DTCL Mùa 7.5. Anh em thấy Pantheon ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 như thế nào? Để lại ý kiến của anh em ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình mạnh nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game, có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *