Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Xạ Tiễn Hộ Vệ Xayah DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Xa Tien Ho Ve Xayah DTCL Mua 7.5 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 còn vài ngày nữa là sẽ ra mắt tại máy chủ Việt Nam, Xạ Tiễn là 1 tộc hệ được khá ít anh em sử dụng nhưng trong đó lại có 1 con tướng 4 vàng cực mạnh là Xayah dtcl mùa 7.5. Vậy nên sử dụng đội hình gì cho Xayah ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5? Nếu anh em đang có câu hỏi đó thì hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình Xạ Tiễn Hộ Vệ Xayah DTCL Mùa 7.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Xạ Tiễn Hộ Vệ Xayah DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Xa Tien Ho Ve Xayah DTCL Mua 7.5 1
Tướng Idas (7 vàng), Xayah (4 vàng), Varus (3 vàng), Rakan (3 vàng), Zac (3 vàng), Braum (2 vàng), Twitch (2 vàng), Ezreal (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện và đội hình này rất dễ build.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu và lợi tức đầu game để lên cấp sớm.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể chơi theo khung đội hình dưới đây và để những trang bị của Xayah cho Varus cầm tạm hoặc anh em có thể chơi Thủy Long để tích thêm được nhiều lợi tức.

Doi Hinh Xa Tien Ho Ve Xayah DTCL Mua 7.5 2

Khi anh em lên cấp 6, nếu như anh em ra Idas thì anh em hãy xem thử trang bị của hệ Kim Long là gì, có phù hợp cho anh em giữ máu cũng như thêm lợi tức hay không? Nếu anh em thấy ổn như Rìu Draven như hình dưới đây thì hãy cho vào để có thêm lợi tức và trang bị. Còn nếu không thì anh em cứ giữ máu bằng đội hình hiện tại anh em thấy ổn và lên cấp 7 hoặc 8 thì hãy cho Idas vào.

Anh em có thể chơi đội hình này ở cấp 8 như hình dưới đây và khi lên cấp 9 thì anh em hãy cho Ezreal vào hoặc anh em cũng có thể cho Bard hoặc Soraka tùy ý.

Doi Hinh Xa Tien Ho Ve Xayah DTCL Mua 7.5 6

*Lưu ý: Nâng Cấp Rồng Thần trong hình không phải Nâng Cấp chuẩn dành cho đội hình Xayah dtcl mùa 7.5.

Ngoài ra anh em còn thể chơi đội hình này bằng 2 con Rồng Thần là Idas và Terra như khung đội hình ở hình dưới đây.

Doi Hinh Xa Tien Ho Ve Xayah DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Xạ Tiễn Hộ Vệ Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Xa Tien Ho Ve Xayah DTCL Mua 7.5 4
Xayah Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ hoặc Lưỡi Kiếm Tử Thần.
Rakan Bùa Xanh hoặc Ngọn Giáo Shojin, Áo Choàng Lửa, Nỏ Xét hoặc Dây Chuyền Chuộc Tội .
Idas Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Thú Tượng Thạch Giáp.

Nếu anh em sở hữu Nâng Cấp Rồng Thần Phóng Hỏa thì không cần ghép Áo Choàng Lửa, ngoài ra trang bị hút máu cho Xayah cũng không cần thiết vì đã có sẵn hút máu từ tộc hệ Cuồng Long và có thêm nhiều tốc đánh nên hút máu khá nhanh. Nếu anh em dư trang bị damage thì hãy để Varus làm carry phụ.

Tham Khảo Thêm Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Xạ Tiễn Hộ Vệ Xayah DTCL Mùa 7.5, mình cũng sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game vui vẻ cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *