Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng Nunu DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ky Si Chien Binh Rong Nunu DTCL Mua 7.5 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, Chiến Binh Rồng là 1 tộc hệ rất hot từ mùa 7. Chắc nhiều anh em còn nhớ Nunu Chiến Binh Rồng từng làm mưa làm gió 1 thời chứ? Và giờ Nunu dtcl mùa 7.5 đã trở lại với 1 khung đội hình mới. Đó chính là Đội Hình Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng Nunu DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết bên dưới để tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng Nunu DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Nunu DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ky Si Chien Binh Rong Nunu DTCL Mua 7.5 1
Tướng Yasuo (5 vàng), Soraka (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Nunu (3 vàng), Leesin (3 vàng), Rell (2 vàng), Sett (1 vàng), Sejuani (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Nunu Chiến Binh Rồng sở hữu lượng sát thương cực lớn và cực khỏe đến từ tộc hệ Kỵ Sĩ.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Nunu ở level 7 cũng như là phải sở hữu ấn Chiến Binh Rồng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể giữ máu và lợi tức theo đội hình mà anh em cảm thấy ổn định nhất rồi sau đó bắt dần về những con tướng cần thiết như là Nunu, Leesin, Volibear, Kai’sa… để lên cấp 6 và chuyển lại đội hình. Anh em có thể ghép đồ Yasuo cho Yone cầm tạm và khi nào ra Yasuo thì chuyển đồ lại. Ngoài ra, nếu anh em có đủ trang bị thì nên ghép Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu 1 cách tốt nhất. Anh em có thể chơi đội hình Nunu dtcl mùa 7.5 theo như khung đội hình trong hình dưới đây.

Doi Hinh Ky Si Chien Binh Rong Nunu DTCL Mua 7.5 3

Sau đó, anh em lên cấp độ 7 và bắt đầu slowroll Nunu. Nếu như trong lúc anh em đang slowroll Nunu mà anh em ra nhiều Leesin thì anh em cũng có thể bắt về để nâng cấp luôn cho mình Leesin 3 sao. Nếu như anh em ra Hecarim thì hãy thay Kai’sa bằng Sett. Còn nếu anh em may mắn ra được Yasuo thì thay bằng Yone và bỏ Volibear ra để cho thêm Rell vào. Khi anh em đã lên được Nunu 3 sao thì hãy lên cấp 8 và hoàn chỉnh đội hình của mình.

Doi Hinh Ky Si Chien Binh Rong Nunu DTCL Mua 7.5

Ngoài ra với đội hình Nunu dtcl mùa 7.5 còn có 1 khung đội hình khác nữa đó chính là 6 Chiến Binh Rồng. Với 6 Chiến Binh Rồng thì anh em sẽ phải slowroll để kiếm cho mình Nunu, Volibear và Leesin 3 sao ở level 7 như hình dưới đây. Đội hình này thì rất mạnh nhưng yêu cầu anh em phải có kỹ năng slowroll cao và nếu như anh em đang bị đẩy máu khá nặng thì không nên chơi theo kiểu này.

Doi Hinh Ky Si Chien Binh Rong Nunu DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng Nunu DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ky Si Chien Binh Rong Nunu DTCL Mua 7.5 4
Nunu Ấn Chiến Binh Rồng, Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ.
Yasuo Huyết Kiếm hoặc Bàn Tay Công Lý, Diệt Khổng Lồ hoặc Áo Choàng Thủy Ngân, Quyền Năng Khổng Lồ.
Hecarim Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên Áo Choàng Lửa nhé.

*Nếu như anh em nào nâng cấp được cho mình Leesin 3 sao thì nên dùng Leesin làm carry phụ, không nhất thiết phải là Yasuo. Còn anh em chơi theo 6 Chiến Binh Rồng mà nâng cấp cho mình Volibear 3 sao thì có thể lấy làm tanker chính.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng Nunu DTCL Mùa 7.5, anh em thấy đội hình Nunu Chiến Binh Rồng này có mạnh hơn Đấu Trường Chân Lý mùa trước không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ cập nhật thêm những đội hình mạnh khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *