Đấu trường chân lý, Gaming

Leo Rank Đầu Mùa Với Bang Hội Xayah DTCL Mùa 7.5

Leo Rank Dau Mua Voi Bang Hoi Xayah DTCL Mua 7.5 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 đang rất hot bởi sự xuất hiện của nhiều tướng mới cũng như những tộc hệ, đội hình mới. Nhưng anh em có còn nhớ đội hình Xayah dtcl ở mùa 7 từng làm mưa làm gió 1 thời chứ? Và bây giờ nó đã quay trở lại ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với khung đội hình mới và đó chính là Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Xayah DTCL Mùa 7.5.  Anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết bên dưới để tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Xayah DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Xayah DTCL Mùa 7.5.

Leo Rank Dau Mua Voi Bang Hoi Xayah DTCL Mua 7.5 2
Tướng Shyvana (8 vàng), Bard (5 vàng), Jayce (4 vàng), Xayah (4 vàng), Hecarim (4 vàng), Rakan (3 vàng), Twitch (2 vàng), Sejuani (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Xayah Bang Hội sở hữu lượng sát thương lớn đến từ 6 Cuồng Long và 4 Bang Hội.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp sớm tăng tỉ lệ ra tướng cần thiết vì đội hình này cần khá nhiều tướng nhiều vàng.

Với đội hình Xayah dtcl mùa 7.5 này thì chủ yếu đánh ở cấp độ 8 và 9 nên việc giữ máu cũng như lợi tức đầu game vô cùng quan trọng. Anh em có thể chơi Thủy Long để có nhiều lợi tức hoặc chơi đội hình nào anh em cảm thấy ổn nhất để giữ máu giai đoạn đầu trận đấu. Ngoài ra, nếu như anh em có đủ trang bị thì nên ghép Dao Điện hoặc Áo Choàng Lửa để giữ máu tốt hơn. Khi anh em ở cấp độ 7, anh em có thể chơi theo khung đội hình theo hình dưới đây nếu như anh em chưa ra Shyvana và sử dụng Kim Long cũng mang đến cho anh em lợi tức.

Leo Rank Dau Mua Voi Bang Hoi Xayah DTCL Mua 7.5 4

Sau đó thì anh em lên cấp độ 8, nếu ra Shyvana thì anh em bỏ Idas ra và thay vào cũng như đổi trang bị Idas cầm cho Shyvana làm tanker chính. Nếu như anh em thấy đội hình chưa ổn định hoặc Xayah hay Jayce chưa lên 2 sao thì nên roll để nâng cấp 2 con tướng ấy lên 2 sao. Sau đó thì tiếp tục giữ máu và lợi tức để lên cấp 9 hoàn chỉnh đội hình của mình.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Xayah DTCL Mùa 7.5:

Leo Rank Dau Mua Voi Bang Hoi Xayah DTCL Mua 7.5 3
Jayce Có 2 loại trang bị tùy anh em lựa chọn:

  • Theo Chí Mạng: Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý.
  • Theo Chống Chịu Và Gây Sát Thương Lâu Dài: Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm, Áo Choàng Mùa Đông, Quyền Năng Khổng Lồ.
Xayah Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ hoặc Áo Choàng Thủy Ngân, Vô Cực Kiếm.
Shyvana Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên Thú Tượng Thạch Giáp nhé.

*Theo mình thấy thì anh em nên sử dụng Jayce theo kiểu trang bị chống chịu và gây sát thương lâu dài với đội hình này vì Xayah dtcl mùa 7.5 với đội hình này thì sở hữu lượng sát thương lớn đến từ tộc hệ và trang bị mang lại, chỉ cần Jayce gây damage liên tục và khống chế để Xayah được bắn là ổn nhất.

Tham Khảo Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Cuồng Long Bang Hội Xayah DTCL Mùa 7.5, anh em thấy đội hình này có mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 như mùa 7 trước hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều bài viết về các đội hình mạnh khác nữa để anh em leo rank nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *