Đấu trường chân lý, Gaming

Tạo Ra Meta Với Ám Long Thượng Long Varus DTCL Mùa 7.5

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 5

Thượng Long là tộc hệ đã có sự thay đổi ở dtcl mùa 7.5, Varus dtcl mùa 7.5 liệu còn đáng để sử dụng làm tướng carry ở TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) khi có sự xuất hiện của khá nhiều đội hình mới cũng như là những con tướng mạnh khác và nên build đội hình như thế nào là ổn nhất với Varus? Vậy thì anh em hãy tự tạo ra meta với đội hình Ám Long Thượng Long Varus DTCL Mùa 7.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc ở phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Ám Long Thượng Long Varus DTCL Mùa 7.5 - Varus Hắc Hóa

Tổng Quan Về Đội Hình Varus DTCL Mùa 7.5:

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Sy’Fen (7 vàng), Pantheon (4 vàng), Jayce (4 vàng), Varus (3 vàng), Twitch (2 vàng), Nidalee (1 vàng), Skarner (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Pantheon và Twitch làm giảm giáp đối phương giúp Varus gây 1 lượng damage lớn.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức ở giai đoạn đầu game vì phải slowroll Varus ở level 6, 7.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như hình dưới đây và nếu không có Sylas thì có thể thay bằng Malphite hoặc Jax để có thể giữ máu. Anh em nên chơi Thượng Long từ sớm để có thể có nhiều lợi tức hơn và nếu như anh em đủ trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Sylas hoặc Dao Điện cho Twicth để có thể giữ máu 1 cách tốt nhất.

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 2

Tiếp theo, anh em lên cấp độ 6 và bắt đầu slowroll ở cấp độ này. Dần nâng cấp cho mình là Nidalee và Skarner 3 sao, vì có tộc Thượng Long nên anh em sẽ không mất quá nhiều thời gian để nâng chúng lên 3 sao. Sau đó thì anh em lên cấp 7, khung đội hình tốt nhất ở cấp độ 7 là như trong hình phía bên dưới. Anh em lại tiếp tục slowroll Varus ở cấp độ 7 và nếu như anh em roll ra nhiều Twitch thì có thể bắt về để nâng cấp nó lên 3 sao để tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 3

Sau khi anh em nâng cấp được cho mình Varus 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp 8 để tìm kiếm Jayce để hoàn chỉnh đội hình. Nếu như anh em có nhiều trang bị thì hãy để Jayce làm tanker phụ vì lượng damage đến từ Varus cũng như Pantheon là đủ đối với đội hình này. Nếu như anh em lên cấp 9 thì hãy cho thêm Bard vào để tăng lượng khống chế.

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 4

Hoặc anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Đấu Sĩ với đội hình Varus dtcl mùa 7.5 này như trong hình dưới đây nhưng khung đội hình này không được mình đánh giá cao cho lắm. Ngoài ra thì anh em cũng có thể tự sáng tạo ra khung đội hình mà anh em muốn chơi tùy vào sự sáng tạo của anh em.

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 6

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ám Long Thượng Long Varus DTCL Mùa 7.5:

Tao Ra Meta Voi Am Long Thuong Long Varus DTCL Mua 7.5 7

Varus

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc luoi kiem tu than tft Lưỡi Kiếm Tử Thầncuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Pantheon

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sy’Fen

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ám Long Thượng Long Varus DTCL mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình Varus dtcl mùa 7.5 này như thế nào? Để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra thì mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *