Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ám Long Đấu Sĩ Sy’Fen DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Am Long Dau Si SyFen DTCL Mua 7.5 5

Sy’Fen dtcl mùa 7.5 là con rồng Hắc Ám đã từng làm mưa làm gió ở TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7 bởi sức mạnh và cũng như sự đa dạng với nhiều đội hình mà nó mang lại. Vậy Sy’Fen liệu còn là 1 con Rồng Thần đáng chơi và để nó làm carry chính ở dtcl mùa 7.5 được hay không và nên build hay xây dựng đội hình như thế nào là hợp lý với con rồng ấy? Anh em hãy cùng mình khám phá ngay điều đó với đội hình Ám Long Đấu Sĩ Sy’Fen DTCL Mùa 7.5. Đội hình này có tỉ lệ vô top cực kỳ cao ở thời điểm hiện tại.

Đội Hình Ám Long Đấu Sĩ Sy'Fen DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Về Đội Hình Sy’Fen DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Dau Si SyFen DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Sy’Fen (7 vàng), Pantheon (4 vàng), Olaf (3 vàng), Sylas (3 vàng), Jax (2 vàng), Zyra (2 vàng), Maphite (1 vàng), Skarner (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Sy’Fen sở hữu nhiều sát thương đến từ 6 Ám Long và cực tank đến từ 6 Đấu Sĩ. Không cần sở hữu nhiều tướng nhiều vàng.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức vì đội hình này hoàn chỉnh ở cấp độ 9.

*Những Nâng Cấp Rồng Thần dành cho đội hình Sy’Fen dtcl mùa 7.5 này bao gồm: Sức Mạnh Khổng Lồ, Bạn Thân, Bảo Hộ Tiên Tộc và Sức Sống Mới.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, đội hình giữ máu ổn định nhất là khung đội hình 2 Ám Long và 4 Đấu Sĩ như hình ở bên dưới. Anh em để Olaf cầm đồ hộ Sy’Fen và nếu có đủ lượng trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Sylas hoặc Dao Điện cho Zyra để có thể giữ máu 1 cách tốt nhất.

Doi Hinh Am Long Dau Si SyFen DTCL Mua 7.5 3

Khi anh em lên cấp 6, 7 thì anh em có thể giữ máu tiếp tục bằng khung đội hình 4 Đấu Sĩ, 2 Ám Long, 2 Chiến Binh và 2 Đồ Long hoặc nếu anh em roll ra Pantheon hoặc Sy’Fen thì đánh luôn theo 6 Đấu Sĩ. Khung đội hình anh em giữ máu tốt nhất ở cấp độ 8 là 4 Đấu Sĩ và 6 Ám Long như hình ở bên dưới. Anh em có thể kẹp thêm Soraka vào để giúp cho linh thú của anh em hồi lại lượng máu đã mất cũng như giúp anh em nếu thua thì sẽ thua ít hơn và từ đó thì anh em sẽ có đủ lợi tức để lên cấp độ 9 để hoàn thiện đội hình của mình.

Doi Hinh Am Long Dau Si SyFen DTCL Mua 7.5 2

*Anh em nên xếp Sy’Fen chéo góc với Pantheon để Sy’Fen lao vào những con tướng mà Pantheon đã làm giảm giáp. Nếu anh em có Trái Tim Ám Long hoặc Ấn Ám Long thì nên bỏ Zyra ra và thay Soraka vào hoặc Bard vào.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ám Long Đấu Sĩ Sy’Fen DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Dau Si SyFen DTCL Mua 7.5 4

Sy’Fen

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl 1 Cuồng Đao.

Pantheon

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sylas

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ám Long Đấu Sĩ Sy’Fen DTCL mùa 7.5, anh em cảm thấy Sy’Fen có mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 này như mùa 7 trước hay không? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *