Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Hóa Hình Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Hoa Hinh Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 4

Xayah dtcl mùa 7.5 đang là con tướng siêu hot ở thời điểm hiện tại trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý), chắc hẳn nhiều anh em sẽ chơi đội hình Xayah Bang Hội hay Xayah Hộ Vệ đúng không? Nếu anh em đã chán hoặc không thích sử dụng 2 khung đội hình ấy nữa thì mình sẽ giới thiệu cho anh em đội hình Hóa Hình Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Hóa Hình Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Hóa Hình Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Hoa Hinh Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shyvana (8 vàng), Bard (5 vàng), Xayah (4 vàng), Jayce (4 vàng), Seraphine (3 vàng), Twitch (2 vàng), Gnar (2 vàng), Nidalee (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Hóa Hình giúp các tướng Hóa Hình khỏe hơn trong giao tranh và Xayah có thể thoải mái tấn công ở hàng sau.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này đánh ở cấp độ 8 và 9.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn đầu game. Anh em nên chơi Thượng Long từ sớm để có thêm lợi tức cũng như để nâng cấp Nidalee 3 sao dễ dàng hơn. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Skarner hoặc dao dien dtcl Dao Điện cho Varus để giữ máu đầu game được tốt nhất.

Doi Hinh Hoa Hinh Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 5

Tiếp theo ở cấp độ 7, anh em có thể sử dụng khung đội hình như thế này để giữ máu. Nếu anh em chưa có Xayah 2 sao thì vẫn để trang bị của Xayah cho Varus cầm hộ rồi khi nào Xayah lên 2 sao thì chuyển đồ lại. Nếu như anh em may mắn roll ra được Shyvana thì hãy thay vào, còn nếu anh em chưa có thì hãy để Hecarim cầm trang bị hộ. Tiếp tục tích lợi tức và lên cấp 8 để nâng cấp cho mình Xayah 2 sao và tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình của mình.

Doi Hinh Hoa Hinh Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 6

Ngoài ra với đội hình Xayah dtcl mùa 7.5 này thì anh em còn có thể chơi theo khung đội hình như trong hình ở dưới đây hoặc anh em có thể tùy ý biến đổi và chơi theo sự sáng tạo của anh em.

Doi Hinh Hoa Hinh Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hóa Hình Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Hoa Hinh Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 3

Xayah

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Jayce

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Shyvana

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ nhé.

Tham Khảo Ngay Một Số Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Hóa Hình Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình này có mạnh hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình khác nữa trong thời gian sớm nhất nên anh em hãy đón chờ cùng mình nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *