Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ngọc Long Thuật Sĩ Nomsy DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ngoc Long Thuat Si Nomsy DTCL Mua 7.5 6

Nomsy dtcl mùa 7.5 hay còn được gọi là Măm Măm, là 1 con rồng cực kỳ thú vị ở TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 vì nó sỡ hữu trong mình đến 3 tộc hệ ngẫu nhiên khác nhau. Nomsy Pháp SưNomsy Pháo Thủ thì được rất nhiều anh em sử dụng rồi, vậy còn Nomsy Thuật Sĩ thì sao? Anh em hãy cùng mình đi tìm Bí Kíp Luyện Rồng để làm chủ con rồng này qua đội hình Ngọc Long Thuật Sĩ Nomsy DTCL Mùa 7.5 ở phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Ngọc Long Thuật Sĩ Nomsy DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Về Đội Hình Ngọc Long Thuật Sĩ Nomsy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Thuat Si Nomsy DTCL Mua 7.5 5

Tướng

Shi Oh Yu (7 vàng), Nomsy hay Măm Măm (6 vàng), Bard (5 vàng), Soraka (5 vàng), Sylas (3 vàng), Zyra (2 vàng), Jax (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Ngọc Long giúp Nomsy khỏe hơn trong giao tranh và có thêm nhiều lượng buff, hồi phục từ Tượng Ngọc và Soraka.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức vì đội hình này đánh ở cấp độ 8 và 9.

*Lưu ý: Anh em chỉ có thể sử dụng đội hình này khi Nomsy (Măm Măm) thuộc tộc Thuật Sĩ.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình dưới đây để tích lợi tức và giữ máu ở giai đoạn đầu trận đấu. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Sylas hoặc Dao Điện cho Zyra để có thể giữ máu được tốt hơn. Nếu như đội hình của đối phương yếu hơn anh em thì anh em có thể tiến thẳng lên cấp độ 6 hoặc nâng cấp những con tướng của mình lên 2 sao để giữ chuỗi thắng lâu dài.

Doi Hinh Ngoc Long Thuat Si Nomsy DTCL Mua 7.5 2

Ở cấp độ 6, nếu anh em ra được Shi Oh Yu thì hãy kẹp nó vào đội hình còn nếu không thì anh em vẫn giữ Jax và kẹp thêm Rakan vào. Nếu có đồ dành cho Shi Oh Yu thì anh em có thể để Jax cầm tạm và khi vào Shi Oh Yu rồi chuyển lại trang bị. Sau đó thì anh em tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 7.

Doi Hinh Ngoc Long Thuat Si Nomsy DTCL Mua 7.5 1

Lên cấp 7 thì anh em hãy tìm kiếm cho mình Nomsy (Măm Măm) 2 sao và nếu như anh em thấy không có ai sử dụng Nomsy thì anh em cũng có thể slowroll ở cấp độ 7 và tìm kiếm cho mình Nomsy 3 sao rồi tích lợi tức và lên cấp 8 cũng được. Còn nếu có người chơi khác sử dụng Nomsy thì anh em chỉ cần nâng cấp cho mình Nomsy và Sylas 2 sao rồi lên thẳng cấp 8. Kiếm thêm Soraka để kẹp vào đội hình trước để kích hoạt 5 Ngọc Long cũng như là để Soraka hồi phục lại lượng máu đã mất cho anh em, rồi khi nào anh em lên cấp kẹp thêm Bard vào là hoàn chỉnh đội hình.

Ngoài ra với đội hình Nomsy dtcl mùa 7.5 này thì anh em cũng có thể sử dụng theo khung đội hình 3 Rồng Thần như hình dưới đây nhưng nó sẽ yêu cầu anh em phải có nhiều lợi tức hơn.

Doi Hinh Ngoc Long Thuat Si Nomsy DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngọc Long Thuật Sĩ Nomsy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Thuat Si Nomsy DTCL Mua 7.5 4

Nomsy

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, gang bao thach dtclGăng Bảo Thạch, ngon giao Shojin dtclNgọn Giáo Shojin.

Shi Oh Yu

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ao choang thuy ngan dtcl Áo Choàng Thủy Ngân.

Sylas

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build và cách ghép trang bị của đội hình Ngọc Long Thuật Sĩ Nomsy DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy Nomsy thuộc tộc Thuật Sĩ có mạnh hay hay yếu hơn Nomsy Pháo Thủ và Nomsy Pháp Sư? Để lại ý kiến của anh em ở dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *